Skip to content

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO DOANH NGHIỆP

GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI CHO DOANH NGHIỆP

CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC GIẢI PHÁP TRUYỀN HÌNH, HỘI NGHỊ DÀNH CHO MỌI LOẠI HÌNH VÀ QUY MÔ DOANH NGHIỆP
lcall

Dịch vụ tổng đài ảo lCall

Tổng đài ảo (Voip Call Center) là công nghệ Tổng đài dựa trên Giao thức thoại qua Internet (Voip). Voip là một dạng dịch vụ điện thoại kỹ thuật số, trong đó các cuộc gọi được gửi và nhận qua Internet.

Bluetechx

Giải pháp Wifi Marketing

Wifi Marketing cho phép Doanh nghiệp triển khai chương trình marketing và chăm sóc khách hàng qua nhiều định dạng: Text, Hình ảnh, Video, Game… và có khả năng tương tác cao đến một số lượng khách hàng lớn

Bluetechx

Giải pháp Tổng đài

Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu về mặt chi phí từ đó cải thiện hiệu quả trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng. Hệ thống giúp quản lý khách hàng dễ dàng giúp tăng năng suất và hiệu quả bán hàng.

Bluetechx

Giải pháp Camera và quản lý tập trung

Giải pháp camera giám sát hay được biết đến với tên gọi khác là hệ thống CCTV được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tùy vào nhu cầu và đối tượng giám sát khác nhau mà mỗi trường hợp sẽ có một giải pháp thích hợp như: Giải pháp camera cho gia đình, trường học, chung cư, giao thông, nhà xưởng…hay những giải pháp chuyên dụng như camera diện rộng dành cho các cảng tàu, kho bãi lớn.

Bluetechx

Giải pháp dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp SMEs

Chúng tôi cung cấp dịch vụ CNTT xuất sắc có giá trị cao trong Quản lý dịch vụ chủ động, Hệ thống và bảo mật, Quản lý danh mục đầu tư và Quản trị doanh nghiệp